Phòng khám đa khoa Việt đoàn

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nằm giữa trung tâm Huyện Tiên Du, Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2021 với tổng diện tích sử dụng gần 1500m2. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Phòng khám Đa Khoa Việt Đoàn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội Tiết TW, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện đại học y,…luôn hết lòng vì người bệnh. Với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí”, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới khách hàng.

Phòng khám trang bị các máy móc hiện đại của Mỹ, Anh, Hàn quốc,…để phục vụ cho quá trình chẩn đoán khám bệnh, phát hiện và điều trị kịp thời ngăn chặn các biến chứng đáng tiếc cho bệnh nhân.

Phương châm hoạt động


Nhằm đảm bảo  lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người nhà, đội ngũ nhân viên của Phòng khám luôn đề cao các nguyên tắc:

– Lòng nhân đạo, thương người.

– Vững chuyên môn.

– Có lòng kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa – Việt Đoàn luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài yếu tố về chuyên môn, đội ngũ nhân viên y tế luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Phòng khám Đa Khoa – Việt Đoàn là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng hoàn hảo, với:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Bạn sẽ được đón tiếp, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm, thoải mái.

– Thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi. Quý khách hàng có thể đăng kí khám qua hotline 022222.08.999 hoặc trên hệ thống website phongkhamchuyengia.vn của phòng khám.

– Chi phí hợp lý: mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý.